Hỗ trợ kỹ thuật » Kiến thức
10 quảng cáo truyền hình ấn tượng nhất Việt Nam

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo vừa công bố 10 quảng cáo thành công nhất trên các kênh truyền hình của Việt Nam dựa vào cuộc khảo sát được thực hiện qua Internet trong 12 tháng qua.

Nghiên cứu được thực hiện ở 12 ngành hàng khác nhau bao gồm các lĩnh vực như đồ uống, ô tô, chất tẩy rửa, đồ điện, tài chính, thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc tóc và da, xe máy, viễn thông với hơn 100 nhãn hiệu sản phẩm lớn nhỏ qua hơn 140 quảng cáo truyền hình (TVC). Cuộc khảo sát trực tuyến (nhằm vào các khách hàng mục tiêu của mỗi lọai sản phẩm) do Cimigo tiến hành đã thu được 22.000 đánh giá cho hơn 140 TVC.

10 quảng cáo truyền hình ấn tượng nhất Việt Nam - http://www.saokimad.com- Thiết kế Logo, Thiet ke logo, Thiet ke quang cao, Thiết kế quảng cáo, Thiết kế thương hiệu, Thiet ke thuong hieu

Vinamilk có 2 mẩu quảng cáo đứng đầu trong danh sách 10 mẩu quảng cáo truyền hình thành công nhất dựa trên ý kiến của 22.000 người tham gia. Mẩu quảng cáo của Vinamilk đứng đầu danh sách bình chọn có hình ảnh bong bóng với thông điệp uống sữa Vinamilk để đóng góp 6 triệu ly sữa cho trẻ em khắp Việt Nam. Mẩu quảng cáo thứ 2 dùng hình ảnh các chú bò nhảy múa để quảng cho sữa tươi nguyên chất của Vinamilk.

Các quảng cáo truyền hình đứng kế tiếp là dầu đậu nành Simply, bia Heineken, bột giặt Omo, bột ngọt Ajinomoto, nước giải khát Coca-Cola, bột nêm Knorr, kem đánh răng Close Up và quảng cáo của Beeline về chương trình khuyến mãi giá cước Big Zero.

Những quảng cáo truyền hình thành công nhất đều có một điểm nhấn sáng tạo đó là thu hút sự chú ý của khán giả và nhiều quảng cáo truyền hình thành công vì đã gây xúc động cho người Việt hoặc mang đậm tính hài hước.

Các bài viết khác :
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kỹ thuật
Phòng k.doanh
Quảng cáo